ผื่นแพ้ข้างขา

รบกวนแม่ๆแนะนำยาทาแก้ผื่นหน่อยจ้า ช่วงนี้อากาศร้อนผื่นขึ้นตรงข้างขาแดงแจ๋ สงสารลูกมาก ลองบีเพนเท่น กับ ศรีจันทร์ ไม่ดีขึ้นค่ะ แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่าาา😊

1 Trả lời

แพมเพิสรัดเกินไปไหมคะ สังเกตตรงขอบแพมเพิสด้วยนะคะ บางทีมันรัดขาเกินไป ลองซูโดครีมค่ะ Sudocream

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😍😍