ผื่นคัน มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันตามแขนขาบ้างขณะตั้งครรภ์ เป็นผดๆ รู้สึกเหมือนผิวจะคล้ำขึ้นด้วย แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะ

เป็นผดผื่นคันตามแขนและขา

ผื่นคัน มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันตามแขนขาบ้างขณะตั้งครรภ์ เป็นผดๆ รู้สึกเหมือนผิวจะคล้ำขึ้นด้วย แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะ
1 Trả lời

พยายามอย่าเกานะค่ะ เดี๋ยวลาม