สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้มั้ยคะ ทำไงถึงจะหายคะพาไปหาหมอมาแล้วได้ครีมมาทาก็ไม่หายค่ะ แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างคะ

สอบถาม
1 Trả lời

ขอให้หายไวๆนะคะ หมอบอกไหมคะแม่ว่าน้องเป็นอะไร

5y trước

หมอบอกเป็นปกติค่ะแม่เดี๋ยวยุบไปเอง แต่แม่บ้านนี้ว่ามันเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ 😂