คุณหมอเก่งคลอดธรรมชาติ

รบกวนแม่ๆแนะนำ รพ คุณหมอเก่งคลอดธรรมชาติ เอกชน , รัฐบาล แถวนนทบุรีจะดีมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอยู่แถวปากเกร็ดอ่ะแนะนำให้มาที่โรงพยาบาลชลประทานดีกว่าค่ะการบริการก็ดีแต่ถ้าเอกชนแนะนำที่กรุงไทย ถ้าเป็นสถาบันแนะนำบำราศนราดูรค่ะแต่ว่าไม่ทราบว่าคุณแม่จะไปฝากครรภ์หรือฝากคลอดคะ

2mo trước

อยากหาที่ย้ายไปคลอดค่ะ ตอนนี้ 31 วีค