คลอด รพ รัฐบาล

เรามีบัตรประกันสังคมที่รพ เอกชน เเต่ฝากท้องที่ รพ รัฐบาล เสียค่าตรวจเลือไป1,200 ต่อมาเสีย 50 บาท มีคนบอกว่าถ้ามีบัตรประกันสังคม บัตร30บาทจะขาดทันที อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายค่าคลอด ที่ รพ รัฐบาล อ่ะคะ ค่าใช้จ่ายตอนคลอดเยอะมั้ยจะยุที่ประมาณเท่าไหร่ เราไม่ค่อยมีเงินด้วยค่ะ

1 Trả lời

รพ.รัฐจะถูกกว่ารพ.เอกชลค่ะ ถ้าคลอดปกติไม่ถึงหมื่นหรอก แต่ถ้าผ่าคลอดก็เป็นหมื่นค่ะ แต่ประกันสังคมสามารถเบิกค่าใช้จ่ายหลังคลอดให้ได้ค่ะ