ซื้อแพมเพิสที่ไหนราคาถูกคะ

รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้มีห้างไหนมีโปรแพมเพิสบ้างคะ ยี่ห้อไหนก็ได้จ้า หรือซื้อในเน็ตถูกกว่าแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในเนตเลยจ้ารีบไปส่องโปรค่ะแม่ วันนี้ทุกแอปมีโปร 9.9 ทั้งนั้นเลยลดเยอะจ้า

ที่ซีเจซุปเปอร์มาเก็ต นอกจากจะลดจากโปร สมาชิกก็ลดอีก ของเด็กลดเยอะมาก

เราซื้อยี่ห้อนี่มาเห็นว่าถูกดี ปกติใช้มามี่สีฟ้ากับสีส้ม

มะกี้เห็นในลาซาด้า 60 ชิ้น 209 บาท ไซร์M

Shopee 9.9. ตามไปเลยค่าแม่

เน็ตถูกค่ะ

จัดแล้วจ้า

Shopeeค่ะแม่^^

shopee ค่ะ

Shopee จ้า