สอบถามแม่จ้า สะดือบ้านไหนเป็นแบบนี้

สะดือน้อง1เดือนครึ่งเป็นแบบนี้ ปกติไหมค่ะเวลาน้องร้องที่ก็โป่งออก พ่อเค้ากังวลมากเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า🙏🏻🥺👇👇

สอบถามแม่จ้า สะดือบ้านไหนเป็นแบบนี้
1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะ คล้ายๆลำใส้เขาไปอยู่ในนั้นอะค่ะ เหมือนเวลาลูกอยู่ในท้องแล้วรับสารอาหารผ่านทางสายสะดือค่ะ เดาเอานะคะ ยายบอกว่าถ้าเลิกร้องเด่วก้หายเองค่ะ