ซื้อแพมเพิสที่ไหนราคาถูกคะ

รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้มีห้างไหนมีโปรแพมเพิสบ้างคะ ยี่ห้อไหนก็ได้จ้า หรือซื้อในเน็ตถูกกว่าแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราซื้อ shoppee เลย ยิ่งช่วงไหนลดราคาตุนไว้เลย ปกติ 3 ห่อใหญ่ ใช้ประมาณเดือนครึ่งค่ะ ได้ตัวเทสเตอร์มาจาก รพ. หลายยี่ห้อ ลองเอามาใช้ละดูว่าชอบตัวไหน ก็ไปซื้อใช้ต่อเลย