ซื้อของ

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ จะเตรียมของใช้ลูก ครีมอาบน้ำแชมพูแพมเพิส ยี้ห้อไหนเหมาะสำหรับเด็กที่สุดค่ะ

ดีนี่ โคโดโมะ เบบี้มายด์ค่ะ แพมเพิสบ้านนี้ใช้ของเบบี้เลิฟค่ะ บางดีช่วงนี้ร้อนค่ะ แต่ถ้าแม่อยากได้หน่าซึมซับเยอะ ของมามี่โป้ะโกะค่ะ

เราชอบซื้อแบบ2in1ค่ะ ทั้งอาบทั้งสระในตัวเดียว ของเบบี้มายด์ ไม่ก้จอนสันค่ะ แพมเพิส เบบี้เลิฟกับมามี่โพโคค่ะ เเบบเทป

ครีมอาบน้ำ/แชมพูใช้ เบบี้มายด์ขวดสีเขียวค่ะ สูตรอ่อนโยน (แนะนำว่าสูตรอ่อนโยนที่ไม่ได้แต่งกลิ่นดีสุดค่ะ )

บ้านนี้คนแรกใช้ดีนี่ค่าตอนนี้น้อง7ขวบแล้วยังใช้ดีนี่ยุเลยค่ะ..

ดีนี่สีชมพูซักผ้าหอมดีค่ะ ชอบส่วนตัว

บ้านนี้ใช้ของโคโดโมะทั้งหมดเลยค่ะ

D-nee ค่ะ