ใครเคยเป็นผื่นคันหลังคลอดบ้างคะ

รบกวนแม่ๆขอวิธีรักษาผื่นคันหน่อยค่ะ เพิ่งเป็นหลังคลอด เป็นตั้งแต่หน้าท้องไปถึงขาเลยค่ะ คันมากๆๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ใครเคยเป็นผื่นคันหลังคลอดบ้างคะ
1 Trả lời

หาหมอเถอะแม่ เผื่อแพ้อะไร หมอจะได้ตรวจให้ละเอียด ยาบางชนิดมีผลต่อน้ำนมแม่นะคะ ต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ

5y trước

ไปหามาแล้วค่ะ หมอให้ยามาทา แต่ไม่หายค่ะ เป็นเยอะกว่าเกิมอีก