ยาแคลแทบกินเวาลาไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะยาตัวนี้แม่กินเวลาไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ยาแคลแทบกินเวาลาไหน

คุณหมอว่าเป็นเวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่ไม่ควรรับประทานพร้อมกับยาบำรุงเลือด ผลิตภัณฑ์จากนมหรือยาลดกรด เนื่องจากจะเกิดเป็นสารประกอบที่ไม่ถูกดูดซึม หากจำเป็น ให้รับประทานห่างกันอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

ของเราหมดบอกไห้กินก่อนนอนเราจะนอนก็4-5 ทุ่มเราก็กินแล้วก็นอนเลยจะเป็นอะไรไหม

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารกลางวัน ส่วนยาบำรุงหลังอาหารเย็นค่ะ

กินตอนเย็นระหว่างมื้ออาหาร เพราะจะดูดซึมได้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทาน หลังอาหาร เช้า-เย็น ค่ะ

กินวันละ 1 เม็ด ตอนช่วงเย็นเวลาเดียวค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเที่ยงค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินยาหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

เภสัชแจ้งเราว่าหลังอาหารเช้าค่ะ