?

มีแม่บ้านไหนเป็นสิวแบบนี้บ้าง ตอนนี้ท้องได้4 เดือนหมอบอกเป็นตามฮอร์โมน ใครมีวิธีแก้บ้าง คันมากๆๆ

?

ทำอะไรไม่ได้ค่ะแม่ ทนอย่างเดียวเลย บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ ทั้งตัวเลยค่ะ ไปไหนคืออายมาก ปกติเป็นคนไม่มีสิว หลังคลอดหายเอง

สิวฮอโมนค่ะทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากรอคลอดเดียวก็ยุบ