นมผงยี่ห้อไหนดีค่ะแม่ๆ

รบกวนแม่ๆ แนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องทาน S26ม่วงอยู่ค่ะ น้อง 2 เดือน 24 วันค่ะ น้องกินนมแม่+นมผงด้วย แม่จะกลับไปทำงานเลยให้น้องหย่านม แม่ไปทำงานต่างจังหวัดไม่สะดวกปั้มนมให้น้อง ตอนนี้น้ำหนักน้อง 4.8 แม่อยากเปลี่ยนนมให้น้อง อยากให้น้องจ่ำม่ำ 😊 ** 2 วันน้องจะถ่ายทีนะคะ

น้องกิน s26 ม่วงอยู่เหมือนกันค่ะ 2เดือน 15วัน 5.6ค่ะ

1y trước

ผสมค่ะเกือบ2เดือน หลังจากนั้น นมผงล้วนค่ะ