ลูกชายอายุ8-9เดือนไม่ยอมกินข้าวปกติน้องกินข้าวเก่งมากแต่ช่วงนี้ไม่ยอมกินเลยเกิดจากอะไรคะ

รบกวนแม่ๆ ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยมีวิธีแก้ยังไงคะแม่เครียดมาก😥

ฟันกำลังขึ้นหรือเปล่าคะ ถ้าช่วงฟันขึ้นน้องจะมีอาการเบื่ออาหาร

2y trước

กำลังขึ้นมา1ซี่ค่ะแม่