ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

รบกวนแนะนำ ครีมที่ทาแล้วดีๆ ป้องกันได้มีไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

ไม่ทันแล้วคะ ต้องทาก่อนมันแตก แต่เดียวมันจะกลายเป็นสีขาวก็ไม่ค่อยเห็นหรอกคะ