ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

รบกวนแนะนำ ครีมที่ทาแล้วดีๆ ป้องกันได้มีไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

แตกขนาดนี้เอาไม่อยู่แล้วค่ะแม่ ครีมทาไปแล้วก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ของเราทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆพอใกล้คลอดก็ยังแตก ถ้าคลอดแล้วอาจจะจางลงบ้างแต่ไม่หายค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย มาแตกตอน 8เดือนค่ะ

แตกแล้วป้องกันไม่ทันแล้วค่ะแม่ ทาพวกออยช่วยลดอาการคันเอา จะได้ไม่แตกเพิ่ม เราใช้ bio oil กับ นีเวียตลับน้ำเงิน มาตั้งแต่ตอน4เดือนเลย ไม่แตกลายเลยค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดค่ะ หาได้ตามเซ่เว่นจ้า พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าคันใช้แป้งทาๆ ตอนนี้อาจจะไม่ทันแล้ว แต่ซื้อมาทาให้มันไม่แตกเพิ่มแตกเพิ่มนะคะ

ต้องทาไว้แต่เนิ่นๆเลยค่ะ ท้องแรกไม่ทาอะไรเลยลายนิดหน่อย ท้องนี้ว่าจะดูแลให้ดี ไม่รู้จะรอดใหม กลัวรอยเก่าพาแตกลายกว่าเดิมมาก 😅😅

5y trước

คงจะแล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยมั้งคะ บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่ลาย

ทานำ้มันมะพร้าวสกัดเย็นตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ไม่แตกเพิ่มเลยคะ แตกตั้งแต่ตอนอ้วนแตกก่อนท้อง ท้องใกล้คลอดก็แตกแค่นี้คะ

พยายามอย่าเกานะคะแม่ บ้านนี้ทาออยโลชั่นนีเวียวาสลีนปกติ 36วีคแล้วยังไม่ลายค่ะ กลัวตอนโค้งสุดท้ายรอยลายจะมาค่ะ

น่าจะไม่หายและก็จางลงได้ค่ะแม่ เริ่มโบกครีมให้เร็วที่สุดก่อนคลอดเรยนะคะ แนะนำเป็นครีมไอนิวกับPlamer ค่ะ

บ้านนี้ทาครีมค่ะแรกๆไม่เป็นไร หลงดีใจว่าท้องไม่แตก มาแตกตอน8 เดือน แต่แตกแค่แถวๆท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ

5y trước

ทำใจแล้วค่ะ ได้แค่บรรเทา คงไม่หายแน่

แม่บ้านนี้ไม่ต้องใช้แล้วคะเพราะตอนท้องแรกไม่ได้ใช้อะไรแตกหมดแล้วมาท้องสองก้อรอยเดิมเลยคะ5555

ไม่ทันแล้วคะ ต้องทาก่อนมันแตก แต่เดียวมันจะกลายเป็นสีขาวก็ไม่ค่อยเห็นหรอกคะ