ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

รบกวนแนะนำ ครีมที่ทาแล้วดีๆ ป้องกันได้มีไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

อย่าเกานะค่ะ เอาแค่ลูบๆๆๆพอจ้าแม่ น่ากลัวน้อ อิแม่5ด.แล้วคือกันจ้า กลัวจังเลย

5y trước

มาแตกตอนเดือนที่8ค่ะ แรกๆไม้่เปนอะไรเลยคะ

เราใช้ครีม manami กับ โลชั่นที่มี ผสมกัน ตอนนี้ท้องแปดเดือนยังเอาอยู่ค่ะ

กี่วีคคะ ตอนนี้เรา32วีค แต่ยังไม่ลาย คิดว่าตัวเองไม่น่ารอด 😂

5y trước

36wค่ะ มาแตกตอน8เดือนค่ะ

เอาอยู่แน่นอนจ้า แม่ท้องใช้กันเยอะมาก สนใจ yumiymh

อย่าเกาดีที่สุดค่ะ ถ้าคันก็ใช้ครีมทั่วไปลูบๆท้องค่ะ

ทาบำรุงมาตั้งนาน ไม่แตกค่ะ มาแตกตอนได้8เดือน เศร้าเลย5555

5y trước

บ้านนี้40​wค่ะ​ มดลูกเปิด5เซนน้ำยังไม่เดินเลยค่ะ​ น้ำเดินตอนเบ่งคลอดค่ะ5555

น่าจะไม่หายค่ะแม่แต่จางลงได้ทาโลชั่นเอาค่ะ

เราใช้ burt’s bees ไม่แตกไม่ลาย ผิวนุ่มชุมชื่น

บ้านนี้แตกเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

แตกตอน9เดือนจ้าา😅😅