ภูมิแพ้กำเริบ

รบกวนอย่าเลื่อนผ่านเลยน่ะะค๊ะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 27wแล้วค่ะ แต่แถวบ้านมีการทำถนน ทำให้มีฝุ่นเยอะ ทำให้อาการภูมิแพ้กำเริบ คันตา คันจมูก คันเพดานปาก (หายใจไม่ค่อยออกช่วงกลางคืน) นอนยากมากค่ะ ทรมานมากจะกินยาก็ไม่ได้ ยาหม่อง ยาดม เอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทารบกวนแนะนำหน่อยได้มั้ยค๊ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ลองชงยาหอมทานนะค่ะเพื่อช่วยใด้บ้านนี้ก็ทาน