คันจมูก​บ่อยมากเป็นภูมิแพ้​

มีอาการคันจมูกและจามบ่อยมากพึ่งท้องได้เดือนกว่าจะมีผลกระทบอะไรกับเด็กไหมคะ

ไม่มีผลต่อเด็กในท้องหรอกจ้า แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไอไม่หายสักที

5y trước

ใช่ค่ะเวลาจามหรือไออึดอัดมากเลยค่ะ