คนท้องเป็นภูมิแพ้กินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ

คันตา คันจมูก น้ำมูกไหล จามตลอดเลยค่ะ เวลาอากาศเปลี่ยนหรือเจอฝุ่นเยอะๆจะเป็น ไปห้องพยาบาลของที่ทำงานเค้าให้ยาแก้แพ้ชนิดไม่ง่วงมาค่ะ แต่ไม่กล้ากิน ท้อง 13 weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอเฉพาะทางค่ะ แจ้งด้วยนะคะว่าท้อง

2y trước

ข้างนอกใส่แมสเอา ในห้องซื้อเครื่องฟอกอากาศหรือหมั่นเช็ดฝุ่นเอาก็ได้ค่ะ เราก็แพ้ฝุ่น แต่ตอนท้องไม่เป็น มาหนักกับคัดจมูกมีน้ำมูกหายใจไม่ออกมากกว่า