สอบถามหน่อยคะแม่ท่านไหนเคยท่านตัวนี้ไหมคะ อยากรู้ว่าถ้ากินแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรกับลูกไหม

รบกวนหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ท่านไหนเคยท่านตัวนี้ไหมคะ อยากรู้ว่าถ้ากินแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรกับลูกไหม

แม่กำลังกินอยู่เลยค่ะ เท่าที่สังเกตอาการตัวเล็กก็ปกติดีนะคะ

กินหลังคลอดเอาแม่

2y trước

เรากินยี่ห้อพลีพรีมค่ะ