ฟังผลดาวซินโดรมน้องมีอาการเสี่ยงสูงแวะมาขอกำลังใจจากแม่ที่มีประสบการหน่อยคะหนูพึ่งจะท้องแรกเคลียดมาก

รบกวนหน่อยนะคะ

ฟังผลดาวซินโดรมน้องมีอาการเสี่ยงสูงแวะมาขอกำลังใจจากแม่ที่มีประสบการหน่อยคะหนูพึ่งจะท้องแรกเคลียดมาก

ส่วนใหญ่แม่ๆที่เจาะเลือดตรวจความผิดปกติของโครโมโซมในโครงการของรัฐ มีความเสี่ยงสูงแทบเกือบจะทุกราย แต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วน้องปกติทุกคนค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ ทำใจให้สบาย รอไปเจาะน้ำคร่ำต่อไปนะคะ 😍😍

เสี่ยงสูงเหมือนกันคะ 1:210 ได้เจาะน้ำคร่ำ รอผล3อาทิตย์ ฟังผลมาเมื่อวาน น้องปกติคะแม่เเทบร้องไห้ดีใจ เจาะน้ำคร่ำละเอียดคะ อย่ากังวลคะ ทางนี้สวดมนต์ไหว้พระตลอด

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ผลเลือดเสี่ยงสูง1:5เลยค่ะ เลยต้องได้เจาะน้ำคร่ำ รอผล3อาทิตย์ผลออกมาปกติทุกอย่างรู้เพศด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ถ้าแม่เจาะเลือดตรวจในโครงการตรวจดาวน์ซินโดรมฟรีของรัฐบาลแม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ รอผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ จะชัวร์กว่า สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องปลอดภัย

2y trước

สู้ๆ นะคะ หนูก็รอฟังผลตรวจดาวซินโดรมเหมือนกัน ไม่ต้องเครียดนะคะพี่.😊✌🏻✌🏻

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ผลเลือดเสี่ยงสูงเหมือนกัน เลยตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำรอผล1เดือน ผลออกมาน้องปกติดีค่ะรู้เพศด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

ท้องเเรกของบ้านนี้เจาะเลือดน้องมีอาการเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เลยเจาะน้ำคร่ำ สรุปน้องปกติดี รู้เพศด้วยนะคะ แม่สู้ๆนะคะ

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ รอผลก่อนเราเหนหลายๆคนเสี่ยงแต่พอเจาะอีกครั้งไม่ผิดปกติค่ะนะคะ เราก้แอบกลัวตั้งใจตรวจนิฟ กลัวผลมากๆค่ะ

2y trước

ตรวจนิฟแบบเสียเงิน ผลตรวจค่อนข้างแม่นยำค่ะ

เสียงสูงยังไม่ใช่ผลวินิจฉัยนะคะ แค่คัดกรองเฉยๆหลายคนเสี่ยงสูงพอเจาะน้ำคร่ำตรวจอย่างอื่นร่วมด้วยน้องก็ปกติดีค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะพึ่งเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อวันที่7ตอนนี้รอลุ้นผลอยู่ค่ะยังกังกลอยู่เหมือนกันค่ะสู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้จะได้ตรวจวันที่4ตุลาคม....แอบ กังวลเหมือนกันค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ..สู้ๆค่ะคุณแม่