คลอดลูก คุณพ่อเฝ้าได้มั้ย?

รบกวนหน่อยค่ะ วันที่เราคลอดลูก ทาง รพ. ให้คุณพ่อเฝ้าคุณแม่ได้มั้ย เห็นบางคนบอกไม่ให้คุณพ่อเฝ้าอย่างงั้นอย่างงี้เราเลยงงว่าทำไมคุณพ่อเฝ้าไม่ได้ ปล.ท้องแรกค่ะ

เอกชน แล้วแต่ที่ค่ะ แต่ส่วนมากไม่ให้คุณพ่อเข้าไปเฝ้า จะเรียกไปอีกทีตอนห่อตัวน้องเสร็จแล้ว

4y trước

ส่วนมากเฝ้าได้ 1 คนนะคะ