คลอดลูก รพ. จุฬา

คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดลูกที่ รพ.จุฬาลงกรณ์บ้างมั้ยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

ปัจจุบันน่าจะประมาณนี้ค่ะ พึ่งถามแม่ๆทางเฟสบุ๊คมา แต่ตอนเราคลอดลูกคนกลาง เสีย6000นอน5วัน สิทธิประกันสังคม

เพิ่มเติมอีกรูปจากบอร์ดประชาสัมพันธ์หน้าแผนกฝากครรภ์ค่ะ

ช่วยแชร์ให้นะคะ ถ่ายเมื่อ ก.พ. 63 นี้เอง

เพิ่มเติมค่ะ