หน่วงที่อวัยวะเพศ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. พอดีรุ้สึกหน่วงอวัยวะเพศทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ รู้สึกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ 35wแร้ว

น้องน่าจะกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะแม่ ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องคอยประคองท้องตลอดเวลาเดิน บ้านนี้ 34+6 w ค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่