เหงื่อออกหัวเยอะ ผิดปกติมั้ย

น้องห่างจากพัดลมหรือแอร์แป๊บเดียวก็เหงื่อออกเต็มหัว แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

เหงื่อออกหัวเยอะ ผิดปกติมั้ย

ที่บ้านถ้าเปิดพัดลมหยเป็น​น้ำเลยค่ะ​ นอนแอร์​ถ้าไม่เย็นแบบพ่อแม่หนาวคือลูกหลังเปียกจนตื่นเลยค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ถ้าไม่มีอาการหอบ เหนื่อยบ่อยๆ ร่วมด้วย ไม่เป็นไรค่ะ

น้องหน้าจะขี้ร้อนคะ ช่วงนี้อากาศร้อนอบอ้าวด้วย

1y trước

ลูกเรา นอนตากแอร์ก้อยังเปียกคะ