ท้อง34 เข้า35wแร้ว ลูกเริ่มถีบเหนือสะดือ เป็นไรไหมค่ะ

ลูกถีบเหนือสะดือค่ะไม่รู้ว่าเป็นส่วนไหนจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

กลับหัวรึยังคะ

5y trước

อ้อ งั้นไม่เป็นไรค่ะ อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นที่ว่างน้อยลงทำให้ดิ้นยาก เตะสะดือแม่ที่อ่อนไหวอยู่แล้ว ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆจ้า ✌🏼✌🏼