ซื้อของใช้เตรียมคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยซื้อของเตรียมคลอดหน่อยค่ะว่า ซื้อหมดไปประมาณเท่าไหร่ รวมของชิ้นใหญ่ด้วย แบบต้องเลี้ยงเองคนเดียวไม่มีคนช่วยเลี้ยง

ของบ้านนี้ประมาณหมื่นค่ะ อันนี้เราว่าซื้อน้อยแล้วนะ พวกสบู่ แชมพู น้ำยาซักผ้า ซื้อแค่ขวดเล็กๆเองเพราะกลัวลูกแพ้ เสื้อผ้า10ชุด ผ้าอ้อมซื้อแบบผ้าเมตรมาตัดเย็บเอง ของบางชิ้นก็ไม่ซื้อ อย่างพวกเปลนอน ที่นอน มุ้ง แม่ลองดูละกันนะ อันไหนจำเป็นไม่จำเป็นกับเรา แต่ละบ้านความต้องการไม่เหมือนกัน สู้ๆค่ะ

5y trước

สงสัยจะไปจ่ายหนักพวกของชิ้นใหญ่คะ เลี้ยงในคอนโดพื้นที่จำกัดต้องจัดสรรปันส่วนให้ได้ 🙏😂

ราคาของใช้คำนวณยากมากค่ะแม่ไม่ตายตัวเลยแต่ที่รู้ๆหมื่นขึ้นแน่นอน