ซื้อของใช้เตรียมคลอด

แม่ๆส่วนใหญ่ซื้อของใช้เตรียมคลอดที่ร้านหรือเอฟของในติ๊กต๊อกกันค่ะ อันไหนประหยัดกว่ากัน ทีมมีนา👶🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อช็อปออนไลน์ค่ะ ในเพจบ้าง ลาซาด้าบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบเก็บคูปองส่วนลดไว้เยอะ😁ถ้าในเพจแม่ต้องเทียบราคาดูหลายๆเพจนะคะ

บางอย่างไปซื้อเองคุ้มกว่าค่ะ บางอย่างซื้อออนไลน์ก็คุ้มกว่าเหมือนกันค่ะ แม่ลองเทียบราคาดูนะคะ ประหยัดไปได้เยอะเลย

หน้าร้านบ้าง ตต ชป ไลฟ์สด ไปหมดเลยจ้าา และเทียบราคากับอ่านรีวิวเยอะๆนะแม่

ลองเทียบราคาดูค่ะแม่ บางอย่างออนไลน์ถูกว่า พวกโปร 2.2 3.3 อะไรพวกนี้ลดเยอะค่ะ

บ้านนี้ซื้อ tt ช้อปปี้ เป็นหลักค่ะแม่ ส่วนลดของเปรียบเทียบดูค่ะ

บ้านนี้ทีมมีนาเหมือนกันจ้า ยังไม่ได้ซื้อของเลยจ้า

บ้านนี้ในติ้กตอก กีบในเพจค่ะ