ซื้อของใช้เตรียมคลอด

แม่ไเริ่มซื้อของเตรียมคลอดน้องตอนกี่เดือนคะ อะไรที่จำเป็นๆ สำคัญที่ต้องเตรียมไป รพ.วันคลอดบ้างคะ

1 Trả lời

เราชื้อช่วง 6-7 เดือนค่ะ เตรียมไว้ไป รพ.ก็มีพวกแพมเพิส ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเด็ก ถุงมือ ถุงเท้าเด้ก ผ้าขนหนูค่ะ