ทานแตงโต

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ช่วงนี้ชอบทานแตงโมมากเลยค่ะ แม่ก็แอบกังวลกลัวว่าน้ำตาลจะขึ้นรึป่าว

1 Trả lời

ไม่เป็นไรคะ ส่วนใหญ่ในแตงโมก็มีแต่น้ำ แคลอรี่ก็ต่ำมากๆคะ แม่นี่ชอบทากล้วยน้ำว้าเป้นหวีๆเลย!!!!!!