เวียนหัว บ้านหมุน เกิดจากอะไร

ลุกขึ้นแล้วบ้านหมุน เวียนหัวจะอ๊วก เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้ว จะเป็นอันตรายกะลูกในท้องไหม รบกวนสอบถามแม่ๆคะ เป็นแบบนี้2รอบแล้ว รู้สึกกังวลมากคะ

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะแต่คุณแม่ต้องนั่งบ่อยๆนะบ้านนี้ก็เคยเป็น