ประสบการณ์

แม่ๆ คนไหนเคยเป็นเบาหวานบ้างค่ะ แร้วมีใครได้ฉีด #อินซูลิน บ้าง. เจ็บไหมค่ะ ตอนนี้หมอไห้ไปนอนโรงบาลค่ะ ต้องเจอไรบ้าง กังวลมากค่ะ

แม่ผ่านฉลุยคะ หื้มม... เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่ากังวลมาก หายใจเข้าลึกๆคะ

ฉีดอยู่คะ 10ยูนิค ก่อนอาหารเช้า เย็น