รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ลูกชายวัย2เดือน26วันถ่ายวันล่ะครัง อุจจาระเหนืยวเหมือนยาสีฟันมีผองนิดหน่อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ข่วงนี้ลำไส้ดูดซึมดีขึ้น ทำให้ลักษณะของอึจะไม่เป็นเม็ดมะเขือเทศเหมือนช่วงแรกๆ อึจะเริ่มเป็นครีมเหนียวสีเหลืองคล้ายยาสีฟันแบบนี้แหละค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ อุจจาระเริ่มเป็นเนื้อมากขึ้นค่ะ แสดงว่าได้รับนมส่วนหลังดีค่ะ

ขอบ คุณค่ะ