ลูกติดเต้านมทำยังไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีว่าเราจะไปทำงานค่ะ แต่ลูกติดเต้ามาก ปั้มนมใส่ขวดนมลูกไม่ดูดเลยค่ะ เปลี่ยนขวดนมหลายยี่ห้อแล้ว แม่ๆพอมีคำแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้ลูกได้3เดือน26วันแล้วค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ซื้อจุก ที่มีลักษณะคล้ายเต้าครับ คือ คอกว้างครับ