นม

พอดีแม่จะกลับไปทำงานแล้วตอนนี้น้องได้2เดือน แม่ฝึกดูดจุกนมแต่น้องไม่ค่อยดูด ปัดหนี แม่หาสารพัดวิธี ทั้งเปลี่ยนจุกเป็นเสมือนนมแม่ก้แล้วแต่น้องไม่ดูด แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ #ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

นม
1 Trả lời

ได้ลองคอกว้างของเพรียวยังค่ะ

5y trước

ค่ะจะลองหานะคะ🙏🙏