ลูก21 วัน สามารไห้ดูดจุกหลอกได้ไหมคะ บางทีกินนมเยอะเกินไปจนท้องอืดคะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดอยู่รพ.ค่ะ พยาบาลให้นมเสร็จใช้จุกหลอกต่อเลย เพราะน้องกินเยอะ แล้วจะแหวะ กลับมาบ้านก็ใช้มาตลอดค่ะ ตอนนี้น้อง30 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้น้องเริ่มใช้ตอน20วันค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

8mo trước

สั่งใน ติ้กต้อกค่ะ ที่มันเป็นสิริโคนสิน้ำตาล มีแบบกลางวันกลางคืนค่ะ

ได้ค่ะ