รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ โฟลิคแบบนี้คนท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

เห็นข้างกระปุกบอกแบบนี้เลยไม่แน่ใจค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ โฟลิคแบบนี้คนท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้อง6เดือนจนมาท้องได้4เดือนก็ยังทานยุค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ทานอยุ่ค่ะตอนนี้36+5week

4y trước

ขอบคุณค่ะ. พอดีเพิ่งท้องได้2เดือน ก่อนท้องก็ทานตัวนี้แต่พอท้องละมาเห็นข้างกระปุกบอกแบบนี้เลยไม่แน่ใจ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏