รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้7วีค แล้วมีอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

ถ้าเลือดไม่ออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า ปวดบ้าง เจ็บบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยายตัว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เจ็บท้องน้อยบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นปกติของคนท้อง แต่ตัองดูอาการด้วยนะคะว่าเจ็บท้องน้อยแบบใหน

5y trước

เจ็บแบบหน่วงๆค่ะ