ผิวแห้งเป็นดวง ๆ ค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีผิวลูกชายแห้งเป็นดวง ๆ ในดวงจะมีเม็ด ๆ สาก ๆ คล้ายขี้กลากเลยค่ะ แต่ไม่รู้ใช่รึป่าวค่ะ ปกติน้องอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง เช้าช่วง 9 - 10 โมง เย็น 4 - 5 โมงค่ะ น้องไม่ได้อายุเพียง 6 เดือน อยู่แต่ในห้องแอร์ พาออกเดินเล่นช่วงเย็นใตคอนโดซึ่งทุกที่สะอาดหมด เลยไม่รู้สาเหตุที่ห้องผิวเป็นแบบนี้เกิดจากอะไร แล้วผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิวแห้งเป็นดวง ๆ ค่ะ

แม่อาจจะอาบน้ำร้อนให้น้องร้อนมากเกินไปลดความร้อนลงนะค่ะผิวน้องยังอ่อนๆๆอยู่ค่ะแล้วทาโลชั่นให้น้องทุกหลังอาบน้ำค่ะ

3y trước

จ้าถ่าอาการร้อนมากแม่สามารถอาบน้ำธรรมดาให้น้องก็ได้นะค่ะแม่