สอบถามค่ะ

แม่ ๆ คนไหนเพิ่งคลอดน้องได้ประมาณ10-12วัน อึน้องเปงสีอะไรค่ะ เพราะลูกชายอึสีเหลือง ๆ เปงเยื่อ ขาว ๆ เหลือง ๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

สีเหลืองนี้จะ2เดือนแล้วพรุ่งก็2เดือนคะ 13:8 ตอนนี้ก็ยังเป็นสีเหลืองอยู่คะ

เยื่อ ๆ มูก ๆ 3-4 วันครับ. หลังจากนั้นก็ไม่มีเยื่อ มูก

ประมาณนี้ค่ะแม่

ปกติค่ะ