ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด พออาทิตย์ต่อมาตรวจซ้ำ ขึ้นขีดเดียว

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไป 1 เดือนกับอีก 2 วัน เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฎว่าขึ้น 2 ขีด แต่พอมาตรวจวันนี้ตรวจใหม่ ขึ้นแค่ 1 ขีด แล้วไปอัลตราซาวด์กับหมอก็ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ คุณแม่ท่านใดพอจะทราบมั้ยคะ ว่าตกลงท้องหรือเปล่า

ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด พออาทิตย์ต่อมาตรวจซ้ำ ขึ้นขีดเดียว

ลองให้หมอตรวจนะคะ เพราะตอนท้องประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจเองก็ขึ้น2ขีดแต่จางมาก ให้ทางโรงพยาบาลตรวจซ้ำผลคือท้องค่ะ หมอซาวด์ดูก็ยังไม่พบค่ะ หมอบอกครรภ์ยังอ่อนค่ะ 2อาทิตย์นัดมาตรวจซ้ำค่ะ ถึงพบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

อาจเป็นที่ชุดตรวจ ไปตรวจเลือดดูค่ะ จะได้มั่นใจ