แม่ๆรีดผ้าให้น้องกันไหมคะ

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีซักเสื้อผ้าให้น้องเตรียมคลอด จำเป็นต้องรีดไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ของเราไม่รีดค่ะ เราคิดว่าแล้วแต่คุณแม่แต่ละท่านด้วยค่ะจะรีดก็ได้ไม่รีดก็ได้แต่เลี่ยงการฉีดน้ำยารีดผ้านะคะเผื่อน้องแพ้

ไม่จำเป็นต้องรีดค่ะ