เครื่องดื่มที่สามารถดื่มได้

รบกวนสอบถามค่ะ สามารถ ดื่มกาแฟ น้ำอัดลม ช็อคโกแลต น้ำมะพร้าวได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ช็อคโกแลต นำ้มะพร้าว พอได้ค่ะแต่อย่าเยอะเสี่ยงเบาหวาน กาแฟมีกาแฟอีน นำ้อัดลมก็ด้วยค่ะจึงไม่ควรกิน