ใช้ยาอะไรดีค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ น้องอายุได้ 1เดือน9วันค่ะ มีอาการ ก้นแดงและร่องก้นแดงและมีตุ่มแดง และเวลาน้องถ่าย เหมือนเค้าเจ็บค่ะ ร้องไห้ค่ะ ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ

เช็ดให้แห้งทุกครั้ง ช่วงนี้ใช้ผ้าอ้อมก่อน และไม่ใช้แป้งนะคะ เวลาอับชื้นแป้งจะเกาะกันเป็นก้อน ทำให้เกิดผืนแดงค่ะ ผืนแดงให้ใช้บีเพนเทนทาก้นน้องค่ะ