สีอึของลูก

รบกวนสอบถามค่ะ ลูกอายุ 15 วัน ทานนมแม่ล้วนถ่ายเป็นแบบนี้ท้องเสียรึป่าวคะ ปกติจะเป็นสีเหลือง แต่ก็ถ่ายเป็นน้ำเหมือนกันค่ะ

สีอึของลูก

ลูกมีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมมั๊ยคะ เช่น งอแง ถ้ามี แนะนำคุณแม่พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หากไม่ทั่นใจปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ถ้าน้องไม่งองงก็ปกติค่ะแม่