สีอึของลูก

สีอึของลูก น้อง3เดือนกืนนมเอนฟาA+ค่ะ แบบนี้ควรเปลี่ยนไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สีอึของลูก

อึเด็กนมผง สามารถเป็นสีเขียวได้ค่ะ ลูกเราเป็นสีเขียว บางทีก็น้ำตาล แต่ยังมีให้นมแม่ผสมด้วยค่ะ ถ้าให้นมแม่ล้วนจะอึสีเหลืองทอง

ปกติค่ะ แต่เราเปลี่ยนให้ลูกกินเอนฟาเอ็นฟินิทัสมีอึเหลืองเยอะขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินแอนฟาตัวนี้ อึสีเหลือง นิ่ม จ้า

12mo trước

ิเหมือนกันค่ะขับถ่ายทุกวัน

อึแบบนี้ จะเป็นอันไหมค่ะ น้องกินนมผง อายุ3เดือน

12mo trước

ถ้าถ่ายแบบนี้ตลอดอาจจะต้องลองเปลี่ยนนมค่ะ เพราะมันเหลวคล้ายท้องเสีย ถ้ามีมูก ด้วยควรพบหมอค่ะ

น้องทานข้าวรึยังคะ

ลูกกี่เดือนค่ะ

12mo trước

3เดือนค่ะ

ปกติค่ะ