รบกวนสอบถามค่ะ สามีดื่มเหล้าทุกวันแล้วมานอนห้องเดียวกับลูก กลิ่นเหล้าเป็นจะอันตรายกับลูกมั้ยคะ

(ลูกอายุ 1 เดือน 15 วัน ค่ะ) กลัวเป็นอันตรายต่อลูก ตอนเปิดประตูห้องก็ได้กินเหล้าแรงมากค่ะ (ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ)

ก็อาจจะมีส่วนค่ะ

มีส่วนค่ะ