รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 5 เดือนแล้ว ถ่ายเหลว ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อและนม similac มาทานประมาณ 7 วัน พอหายก็กลับไปกินนมปกติแล้วก็ถ่ายเหลวอีก เป็นประมาณ 2-3 ครั้ง เป็นเพราะอะไรและมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

งดนมไปก่อนคะ จนกว่าท้องไส้จะกลับมาเป็นปกติคะ