สบู่ แชมพู เด็กแรกเกิด

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้กำลังวางแผนเตรียมตัวซื้อของใช้ สำหรับน้อง พอดีอยากรบกวนสอบถาม ว่าแม่บ้านไหนใช้ สบู่ แชมพู ของแบรนด์ ยี่ห้อไหนคะ พอดีท้องแรก เลยอยากหาข้อมูลไว้ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ ค่ะแม่

ใช้ได้ทั้งอาบน้ำและสระผมค่ะ

ของเราจอนสันสีชมพู อาบสระค่

ดีนี่สีเขียวสูตรออแกนิคค่ะ

เราใช้พวกเบบีมาย​ จอนสันค่ะ

5y trước

พอดีดูไว้ เหมือนกันค่ะ แต่มีของเดอมาพอน ละก็ อองฟร้อน น่าสนใจอยู่ค่ะ

ใช้ของเบบี้มายด์ค่า

จอนสัน กับ โคโดโม จ้า

ดีนี่ ออแกนิคค่ะ

ดีนี่สีเขียวคะ